สถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท. จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 67 พรรษา

28/07/2019

สถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท. จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 67 พรรษา  28 กรกฏาคม 2562 ผ่านกิจกรรมต่างๆ ของศูนย์เรียนรู้ทั้ง 3 พื้นที่ เพื่อแสดงการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของเหล่าผู้บริหารและพนักงานกลุ่ม ปตท. รวมถึงกลุ่มเครือข่ายฯที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย

1. ศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง จ.กรุงเทพฯ

 จัดกิจกรรม “น้ำใจสร้างสุข สู่การแบ่งปัน ครั้งที่ 2”  ซึ่งผู้บริหาร ปตท. และเครือข่ายรอบพื้นที่ป่าในกรุง ได้มอบเงินรายได้จากการจัดกิจกรรมและตุ๊กตาคุณช้างจับมือเพื่อผู้ป่วย ให้กับทางโรงพยาบาลสิรินธร สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร และยังได้ร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำพระองค์ และชมภาพยนตร์สั้น “ต้นไม้ทรงปลูก ต้นที่100ล้าน แรงบันดาลใจแห่งการฟื้นฟูผืนป่า” ทั้งนี้ ยังร่วมกันทำกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาพื้นที่ ทำความดีถวายในหลวง ณ บริเวณด้านหน้าของศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุงอีกด้วย

2. ศูนย์เรียนรู้ป่าวังจันทร์ จ.ระยอง

จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล นำโดยผู้บริหารจาก ปตท. และเจ้าหน้าที่ภายในศูนย์เรียนรู้ป่าวังจันทร์

3. ศูนย์ศึกษาเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลนสิรินาถราชินี จ.ประจวบคีรีขันธ์

เข้าร่วมวางพานพุ่มเงินพุ่มทองและร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ร่วมกับหน่วยงานต่างๆและภาคประชาชน ณ วงเวียนปากน้ำปราณ ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบฯ